Liên đội trường Tiểu học Phú Cường 1 tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng sống chủ đề “tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em” năm học 2022 – 2023.

Hoạt động có sự tham dự của anh Võ Thiện Tính – Phó Bí thư xã đoàn – Chủ tịch Hội Đồng Đội xã, cùng toàn thể quý thầy cô và học sinh của trường. Qúy thầy cô và các em học sinh được xem các video clip tuyên truyền phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em.

Học sinh xem video tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em

Sau hoạt động tuyên truyền học sinh tham gia sôi nổi các câu hỏi xoay quanh các vấn đề về bạo lực và phòng chống, các xử lý tình huống xâm hại trẻ em.

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi

Nối tiếp hoạt động học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm: vẽ tranh chủ đề phòng chống xâm hại trẻ em.

Học sinh chuẩn bị vẽ tranh chủ đề phòng chống xâm hại trẻ em

Hoạt động đã giúp cho học sinh của trường có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong vấn đề phòng chống xâm hại trẻ em, một trong những vấn đề cấp thiết hiện nay. Đồng thời, được tự mình trải nghiệm hoạt động thực tế các em học sinh vô cùng hào hứng và rất mong chờ đến những lần tuyên truyền và các hoạt động trải nghiệm tiếp theo.

Tác giả: Phạm Thị Cẩm Hồng