Trường Tiểu học Phú Cường A được công nhận danh hiệu “ Thư viện trường học tiên tiến”

Sáng ngày 10 tháng 4 năm 2019, trường Tiểu học Phú Cường A đã được đón Đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT Đồng Tháp về kiểm tra công nhận Thư viện Tiên tiến.

Thành phần đoàn kiểm tra về làm việc với nhà trường gồm:

– Ông Lê Hữu Minh, Chuyên viên phòng CNTT-TB-TV Sở GD-ĐT trưởng đoàn.

– Bà Nguyễn Thị Tuyết Hương nhân viên Thư viện, Trường TH Lê Quý Đôn TP Cao Lãnh, thành viên.

– Bà Hồ Thị Thúy Hằng, nhân viên Thư viện, Trường THCS thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, thành viên.

– Ông Trang Văn Hoàng Ân, nhân viên Thư viện, Trường THCS Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, thành viên.

– Ông Lê Bảo Cường, nhân viên Thư viện, Trường TH Bình Thạnh 3 huyện Cao Lãnh, thành viên.

– Ông Nguyễn Văn Chao, nhân viên Thư viện Trường TH Bình Thạnh 1 huyện Cao Lãnh, thành viên.

Qua kiểm tra đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường, sự quan tâm to lớn của Hội cha mẹ học sinh, sự chỉ đạo kịp thời sâu sát của lãnh đạo Phòng GD&ĐT trong việc thực hiện xây dựng Thư viện tiên tiến. Kết quả trường Tiểu học Phú Cường A đạt 94/100 điểm và được công nhận danh hiệu “ Thư viện trường học tiên tiến”.

Một số hình ảnh hoạt động ở thư viện trường TH Phú Cường A.
Phòng thư viện

Hinh 2

Kho sách được sắp xếp gòn gàng, ngăn nắp

hinh 3